Sửa máy giặt Electrolux kêu to

Nếu máy giặt Electrolux kêu quá to hoặc rung lắc quá mạnh thì chắc chắn máy giặt của bạn đã gặp phải sự cố. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra và tìm cách sửa máy giặt Electrolux kêu to. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02439111333 hoặc địa chỉ 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội nhé!

Nguyên nhân máy giặt Electrolux kêu to

Dưới đây là các nguyên nhân chính:

Vị trí đặt máy không cân bằng khiến thùng máy bị nghiêng và va chạm vào vỏ máy gây ra tiếng ồn. Quá nhiều hoặc quá ít quần áo trong máy giặt khiến máy bị mất cân bằng và tạo ra tiếng kêu. Có vật lạ chạm vào lồng máy gây tiếng động. Máy giặt bị thiếu nước khiến quần áo dồn về một phía làm lồng giặt bị mất cân bằng và va chạm vào lồng máy. Các nguyên nhân về kỹ thuật như trục lồng máy giặt bị cong vênh, bộ phận giảm sóc hư hỏng, dây curoa bị trùng, mô tơ điều khiển trục quay gặp sự cố và nhiều nguyên nhân khác khiến máy giặt Electrolux kêu to.

sua may giat electrolux keu to
Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux kêu to.

Đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới dịch vụ rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ sửa tại nhà đến chuẩn đoán mức độ hư hỏng, báo giá trước khi sửa chữa. Kỹ thuật đông có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, làm việc nhanh chóng và chính xác. Quy trình dịch vụ khoa học, thống nhất. Dịch vụ sửa nhanh chóng, triệt để. Cam kết hoàn tiền nếu sửa chưa dứt điểm bệnh. Hỗ trợ thay linh kiện giá rẻ, chính hãng. Miễn phí hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị. Sửa có bảo hành lâu dài kèm ưu đãi hấp dẫn. Phục vụ tận tâm, 24/7 kể cả những ngày lễ (Tết).Có xuất hóa đơn VAT (nếu cần).

sua may giat electrolux keu to
Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên sửa máy giặt kêu to và các hư hỏng khác.

Sửa chữa máy giặt Electrolux kêu to

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật kể trên, trung tâm khuyên người dùng tốt nhất nên gọi thợ sửa chữa để được khắc phục kịp thời, tránh hư hỏng máy cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người xung quanh khi sửu dụng.

Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội khuyên bạn với các nguyên nhân khác, bạn có thể tự khắc phục máy giặt Electrolux kêu to bằng những lưu ý sau:

Đảm bảo quần áo cho đều ở tất cả các góc máy giặt để tránh dồn về một góc làm lồng giặt không cân bằng. Sắp xếp quần áo tách rời nhau để vừa không bị nhăn lại không dồn về một góc. Luôn kiểm tra và loại bỏ vật dụng còn sót lại trong túi quần áo để tránh ca chạm vào thùng giặt gây tiếng ồn và giảm tuổi thọ máy. Đảm bảo máy luôn được cấp đủ nước trong quá trình giặt.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra xem máy giặt đã được đặt ở vị trí cân bằng chưa. Nếu chưa thì cần chuyển máy đến nơi cân bằng, khô ráo hoặc có thể thiết kế phần chân kê máy sao cho cân bằng và vững chắc nhất.

Hãy luôn kiểm tra lượng quần áo trong máy. Nếu nhiều thì bỏ bớt hoặc ít thì thêm vào để lồng máy được cân bằng lại tiết kiệm điện nước. Lưu ý, lượng quần áo cho vào máy thích hợp nhất là bằng 2/3 lồng máy.

Hy vọng khi máy giặt Electrolux kêu to bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.