Sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Máy giặt của bạn bị mất nguồn, bạn muốn tìm địa chỉ để sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn tại Hà Nội? Hãy gọi ngay đến Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội qua số Hotline: 02439.111.333 hoặc địa chỉ 36 Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ tiện ích tại đây.

Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bão dưỡng các loại máy giặt hãng Electrolux trên địa bàn Hà Nội. Với phương châm chất lượng – uy tín lên hàng đầu cùng nhiều năm phục vụ, chúng tôi đã có số lượng khách hàng thân thiết lớn và vẫn đang mở rộng phạm vi phục vụ. Trong nhiều năm phục vụ, Trung tâm tiếp nhận nhiều yêu cầu sửa chữa máy giặt, nhưng lượng khách hàng yêu cầu sửa máy giặt Electrolux không vào điện, sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn chiếm nhiều đơn hàng nhất.

Tại sao máy giặt Electrolux mất nguồn?

Thời tiết: Thời tiết Miền Bắc khá là thất thường, sáng nắng chiều mưa trưa thì nồm, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết mưa nồm khiến các linh kiện điện tử trên bảng mạch điều khiển bị hư hỏng.

Lắp đặt máy giặt không đúng cách: Việc lắp đặt máy giặt Electrolux không đúng cách xảy ra thường xuyên đối với một số hộ gia đình chưa có kinh nghiệm sử dụng máy giặt. Đặt máy giặt tại những nơi không bằng phẳng, ẩm thấp và tất nhiên sẽ tạo điều kiện cho côn trùng hoành hành.

Côn trùng: Nước ta nằm trong vùng khí ẩm nóng ẩm là điều kiện để dán và các loại côn trùng phát triển. Chuột, gián, và một số con trùng khác chui vào cắn dây điện và một số thiết bị gây chập cháy, vì vậy mỗi năm, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn.

Điện áp không ổn định: Nhiều khu vực điện áp không thực sự ổn định, nhất là nguồn điện dưới 200V thì hầu như máy sẽ báo lỗi, đối với các đời máy sau này thường báo EHO, EH1, EH2 thường liên quan tới vấn đề điện áp. Điện áp tăng vọt cũng là nguyên nhân gây chập cháy IC, trở và các linh kiện khác trên bo mạch dẫn tới máy giặt Electrolux bị mất nguồn.

sua may giat electrolux bi mat nguon C
Chuột, gián, và một số con trùng khác chui vào cắn dây điện gây chập cháy máy giặt.

Cách sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Để nâng cao tuổi thọ máy giặt cũng như tránh gặp phải hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồn bạn có thể tham khảo một số biện pháp dưới đây:

+ Tuyệt đối không đặt máy giặt ở những nơi ẩm thấp, đặt biệt nhất là đặt máy giặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Độ ẩm cao dễ làm ngăn mạch và hỏng Board mạch .

+ Thường xuyên dùng thuốc diệt côn trùng đặc biệt là dán, chính là thủ phạm chính gây chập cháy bo mạch.

+ Vệ sinh đường ổng xả và bơm nước thường bị cặn, rác bẩn cản lại.

+ Thường xuyên lau chùi zoăng miệng, vì lâu ngày nước hay đọng và làm ố zoăng miệng.

+ Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên 3 tháng hoặc 6 tháng 1 lần sẽ giúp máy hoạt động luôn êm ái và có tuổi thọ cao nhất.

+ Không đặt các bình hoặc chậu có chứa nước hoặc dính nước lên nóc máy giặt, việc này có thể dẫn tới nước bị ngấm vào bo mạch gây nổ bo mạch.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux mất nguồn uy tín giá rẻ?

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội được biết đến là địa chỉ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux Uy tín số 1 tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tận tình chu đáo.

Ngoài ra Trung tâm còn có dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, chỉ cần 1 cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ đến xem xét và khắc phục ngay lập tức bệnh của chiếc máy giặt đang gặp phải. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

sua may giat electrolux bi mat nguon A
Chỉ cần 1 cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các bệnh của máy giặt.

Liên hệ 02439.111.333 hoặc đến địa chỉ: 36 Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội để được sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn với giá TỐT nhất bởi kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội!