Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter đúng cách

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter đúng cách

Tủ lạnh Hitachi Inverter là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm điện và bảo quản tốt nhất. Vì thế, HitachiVN Center sẽ hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter đúng cách nhất cho bạn đọc tham khảo.

Tìm hiểu về dòng tủ lạnh Hitachi Inverter

Là một trong số những dòng tủ lạnh bán chạy nhất trên thị trường. Hitachi Inverter được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Dòng sản phẩm này là một trong số những dòng tủ lạnh cải tiến nhất của thương hiệu Hitachi. 

Tủ lạnh Hitachi sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Vì thế, nó có tên gọi là Hitachi Inverter. Đặc điểm nổi bật của dòng tủ lạnh này chính là:

 • Công nghệ biến tần Inverter giúp nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ổn định
 • Tủ lạnh Hitachi Inverter tiết kiệm điện năng hơn các dòng tủ lạnh thông thường lên đến 40%
 • Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn
 • Sử dụng công nghệ hiện đại như luồng khí đa chiều, Nano Titanium,.. hiện đại bậc nhất…

Tham khảo trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại đây

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter 

Dòng tủ lạnh Hitachi Inverter có nhiều mã Model khác nhau. Vì thế, bạn cần xác định tên sản phẩm để sử dụng, bảo dưỡng cho phù hợp. Cách đơn giản nhất là xem trên tem nhãn năng lượng dán trên mặt tủ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện cho HitachiVN Center để chúng tôi hỗ trợ.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter tổng quát nhất cho bạn đọc tham khảo:

Chỉnh nhiệt độ

 • Bước 1: Chỉnh nhiệt độ ngăn mát thì ấn nút Select để đèn “R” sáng lên. Ngược lại, muốn chỉnh nhiệt độ ngăn đá thì ấn để đèn “F” sáng.
 • Bước 2: Nhấn nút Tem. Control để tiến hành điều chỉnh nhiệt độ. Hiện tại, dòng máy lạnh Hitachi Inverter có 5 mức nhiệt cho cả hai ngăn mát và ngăn đá. Vì thế, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo ý. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo mức nhiệt bạn nên điều chỉnh là mức 3.

Chế độ cấp đông nhanh

Để bật chế độ cấp đông nhanh, người tiêu dùng ấn 1 lần vào nút Quick Freezing. Và ấn thêm 1 lần nữa để đèn “Quick Freezing” tắt đi nếu muốn tắt chế độ cấp đông.

Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm điện là chế độ thông minh nổi trội của dòng sản phẩm Hitachi Inverter. Khi bạn ít sử dụng tủ lạnh, có ít thực phẩm, hãy bật chế độ tiết kiệm điện để giảm tải cho tủ.

Ấn vào nút có 2 chấm tròn để dòng chữ Energy Saving sáng đèn. Khi đó, chế độ tiết kiệm điện đã được bật.

Chế độ khóa bảng điều khiển

Khóa bảng điều khiển là tính năng được sử dụng để đề phòng trẻ nhỏ hiếu kỳ và bấm vào bảng điều khiển tủ. 

Vì thế, để khóa bảng điều khiển, bạn cần ấn vào nút vuông có 2 chấm tròn và giữ trong khoảng 5 giây để khóa. Cách mở khóa cũng tương tự, ấn 5 giây để đèn Lock Hold 5’ và biểu tượng khóa tắt.

Tại sao nên lựa chọn Hitachi Inverter?

Tủ lạnh Hitachi Inverter bán rất chạy trong nhiều năm qua. Đây là dòng sản phẩm dành được nhiều lời khen của người tiêu dùng. Và những lý do khiến thị trường điện lạnh cực chuộng dòng sản phẩm này chính là:

 • Nhà sản xuất tủ lạnh có tên tuổi, chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm
 • Tủ lạnh Hitachi Inverter tiết kiệm điện, tuổi thọ cao
 • Không đóng tuyết, dễ dàng vệ sinh
 • Kích cỡ lớn, dung tích từ 150l trở lên, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng
 • Giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng và tiện ích
 • Có tích hợp tính năng lấy nước ngoài vô cùng hiện đại

Qua những thông tin về sản phẩm, ưu điểm và hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Inverter HitachiVN Center chia sẻ trên đây. Chắc hẳn quý khách hàng đã có góc nhìn đa chiều về thiết bị điện máy tuyệt vời này. Chúc các bạn sở hữu và sử dụng sản phẩm thật thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *