Thương hiệu Electrolux

Thương hiệu Electrolux hình thành như thế nào?

Electrolux là một trong những tập đoàn sản suất các thiết bị điện máy lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập từ năm 1912. Electrolux tiền thân là công ty sản xuất đèn có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Sau này đến năm 1919 ông Axel Wenner-Gren củng cố tương lai cho công ty bằng cách huấn luyện cho nhân viên phương pháp bán hàng giao tận nhà và dần dần là phát triển thêm 5 nhà máy sản xuất và nhiều chi nhánh phân phối sản phẩm.

gioi-thieu-ve-san-pham-may-giat-electrolux

 

Đến nay Thương hiệu Electrolux đã nổi tiếng trên khắp thế giới, có chi nhánh ở tất cả các quốc gia và có hàng trăm nhà máy sản suất các thiết bị điện tử điện máy.

Electrolux nổi tiếng với các sản phẩm thuộc đồ gia dụng điện tử. Nhưng sản phẩm được ưa chuộng nhất và tin dùng nhất là máy giặt Electrolux. Đó là một sự thành công đối với các nhà sản suất và phân phối tại Việt Nam

Máy giặt Electrolux được thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, cách sử dụng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi . Có màn hình hiển thị LCD mới giúp cho việc hiểu những gì đang diễn ra của chương trình giặt như nhiệt độ nước trong thùng giặt, tháo nước, vắt, xả thêm… dễ dàng hơn. Song thực tế sử dụng máy giặt Electrolux, đặc biệt là loại cửa ngang, không hề đơn giản.

gioi-thieu-tong-quan-ve-may-giat-electrolux

 

Nói chung, máy giặt Electrolux là loại máy giặt thông minh và hiện đại, nhiều tính năng khác nhau dễ sử dụng. Với những người đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hiểu, thuộc các nút bấm chương trình (tiếng Anh), biểu tượng trên bảng điều khiển thì việc sử dụng không phải là khó. Tuy nhiên có một vài vấn đề, với những gia đình giao phó việc giặt giũ cho người giúp việc hoặc người lớn tuổi. Thì phải có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt kèm theo bảng điều khiển.

Electrolux không chỉ hướng tới người tiêu dùng bằng các cải tiến mẫu mã, sản phẩm của mình. Bên cạnh là các chính sách bảo hành của electrolux luôn luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chế độ phúc lợi đối với nhân viên luôn dựa trên sự công bằng nên Công ty có rất nhiều nhân viên gắn bó và cống hiến lâu năm.

Electrolux là thương hiệu đến từ châu Âu luôn tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm ứng dụng tốt. Đây là tập đoàn có nhiều sáng tạo trong sản phẩm và quản trị doanh nghiệp. Electrolux xứng đáng trở thành thương hiệu đứng đầu trên thế giới trong ngành điện lạnh gia dụng.