Cách sửa máy giặt Electrolux bị treo hiệu quả

Máy giặt Electrolux bị treo ảnh hưởng đến quá trình giặt quần áo của bạn. Hiện tượng này cũng khá phổ biến ở các loại máy giặt hiện nay. Vậy có cách nào để sửa máy giặt Electrolux bị treo hiệu quả không? Trung tâm Bảo hành Electrolux Hà Nội xin giới thiệu đến bạn nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux bị treo từ A – Z.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo

Đối với các loại máy giặt thông thường, nguyên nhân treo máy thường là do máy giặt làm việc quá công suất hoặc do quá tải. Còn đối với các dòng máy giặt Electrolux, tình trạng này khá hi hữu nhưng vẫn có xảy ra. Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị treo máy:

  • Lỗi IC điều khiển. Lỗi ngày xuất phát từ việc máy giặt hoạt động quá công suất nên IC phải làm việc liên tục, khiến IC nóng lên và bị treo.
  • Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định khiến cho lượng nước cấp vào máy quá lâu. Điều này sẽ khiến máy giặt Electrolux bị treo và không hoạt động hoặc nếu có hoạt động thì cũng không đúng quy trình.
  • Máy giặt Electrolux cũng bị treo do bạn giặt quá khối lượng quần áo cho phép của nhà sản xuất.

cach-sua-may-giat-electrolux-bi-treo-hieu-qua-1

Cách sửa máy giặt Electrolux bị treo

Nếu máy giặt Electrolux bị treo lần đầu thì bạn có thể tự khắc phục được bằng một số mẹo sau:

  • Máy giặt Electrolux bị treo do nguồn nước: Kiểm tra nguồn nước vào xem có đủ áp lực không, nếu không thì cần phải xử lý đường nước cấp vào.
  • Máy giặt Electrolux bị treo do quá tải: Giặt đúng khối lượng giặt định mức do nhà sản xuất quy định, không được nhồi nhét quần áo quá nhiều cho một lần giặt.
  • Máy giặt bị treo do hoạt động liên tục: Tốt nhất, bạn nên chia thời gian sử dụng hợp lý, tránh để máy phải hoạt động liên tục trong thời gian quá dài, làm việc quá công suất.

Tuy nhiên, nếu máy giặt Electrolux bị treo liên tục thì bạn cần phải liên hệ với thợ sửa máy giặt lành nghề để khắc phục sự cố, máy sẽ chạy ổn định và không thường xuyên gặp lỗi nữa.

cach-sua-may-giat-electrolux-bi-treo-hieu-qua-2

Sửa máy giặt Electrolux bị treo tại Hà Nội

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục sự cố máy giặt bị treo hoặc đã khắc phục nhưng hiện tượng treo máy vẫn thường xảy ra thì hãy để Trung tâm Bảo hành Electrolux Hà Nội giúp bạn xử lý một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên ở đây đều có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ sửa chữa nhanh, chất lượng và đảm bảo an toàn.

Có phải máy giặt nhà bạn cũng thường bị treo? Vậy thì hãy bỏ túi ngay những mẹo hay về cách sửa máy giặt Electrolux bị treo trên đây để có thể tự mình khắc phục được sự cố.