Bảo hành máy giặt Electrolux chuẩn bị đón Tết

Máy giặt Electrolux nhà bạn đã qua thời gian sử dụng dài nên sẽ cũ kĩ, có nhiều mùi  hôi và nhiều bộ phận đã xuống cấp. Nhưng cái Tết 2018 sắp cận kề, lượng quần áo cần giặt nhiều gấp đôi, gấp ba ngày thường. Nếu máy giặt xuống cấp, nhiều mùi hôi và hay gặp trục trặc thì việc giặt quần áo chơi Tết của gia đình bạn sẽ rất khó khăn. Đó là lý do tại sao Trung tâm Bảo hành Electrolux Hà Nội khuyên bạn nên bảo hành máy giặt Electrolux vào dịp cuối năm để chuẩn bị đón Tết 2018.

Bảo hành máy giặt Electrolux cần làm những gì

Bảo hành mọi hư hỏng máy giặt Electrolux gặp phải

Tốt nhất, bạn nên bảo hành máy giặt Electrolux trước thời điểm Tết để phát hiện những nguy cơ hư hỏng có thể xảy ra đối với máy giặt. Nhờ đó, bạn có thể kịp thời sửa chữa máy, khắc phục mọi hư hỏng để máy hoạt động tốt trong dịp Tết.

Ngược lại, nếu không bảo hành, rất có thể máy sẽ hư hỏng trong quá trình giặt, làm quần áo của bạn tồn đọng, có mùi hôi và bạn sẽ không có đồ đẹp để diện đi chơi Tết.

Bảo hành máy giặt định kỳ

Bảo hành máy giặt định kỳ, đặc biệt là dịp gần Tết để máy hoạt động tốt, sạch sẽ, không gặp bất cứ sự cố kỹ thuật hay hư hỏng nào.

Bảo hành và thay mới linh kiện máy giặt xuống cấp

Đối với những chiếc máy giặt Electrolux đã cũ, đã xuống cấp, bạn nên bảo hành máy và thay mới một số linh kiện, bộ phận để máy giặt giũ tốt trong suốt dịp Tết 2018. Đây cũng là giải pháp tạm thời để máy giặt nhà bạn cầm cự được một thời gian nữa mà không cần phải bung ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy giặt mới.

Vệ sinh máy giặt Electrolux dịp cuối năm

Không những bạn phải vệ sinh máy giặt Electrolux định kỳ mà còn phải vệ sinh nó trong dịp cuối năm để máy loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn tích tụ trong máy để quần áo mới chơi Tết không bị hôi lây. Nếu như theo phong thủy và truyền thống của người Việt Nam là: dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa để đón Tết thì bạn cũng làm tương tự như vậy đối với máy giặt.

Địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tam bao hanh sua chua Electrolux

Bạn có thể tự thực hiện các công việc bảo hành máy giặt ngay tại nhà. Nhưng để đảm bảo về mặt chất lượng, bạn nên liên hệ với Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux Hà Nội để được bảo hành. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao sẽ phát hiện những dấu hiệu xuống cấp của máy giặt và kịp thời sửa chữa một cách chất lượng, uy tín nhất.

Để có một cái Tết 2018 ấm cúng, vui vẻ, có nhiều đồ đẹp thơm tho sạch sẽ, bạn đừng quên bảo hành máy giặt Electrolux vào dịp cuối năm để máy hoạt động tốt nhé.