Linh kiện máy giặt Electrolux

Trung tâm Bảo hành Electrolux là chuyên gia bán linh kiện máy giặt Electrolux tại Hà Nội chính hãng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Hotline phục vụ khách hàng: 02439.111.333

Máy giặt Electrolux dù có hiện đại đến đâu thì qua thời gian sử dụng cũng bị hư hỏng hoặc hoạt động không còn hiệu quả như lúc mới mua về nữa. Đó là do một số linh phụ kiện và thiết bị đã cũ nên dễ bị gãy, bào mòn,… Chính vì vậy, bạn cần phải thay mới linh kiện máy giặt Electrolux là điều cần thiết.

Kho linh kiện đa dạng của Trung tâm Bảo hành Electrolux:

Trung tâm bảo hành Electrolux không thiếu một thiết bị nào để bạn lựa chọn. Kho hàng tại đây rất đa dạng, nhiều loại linh kiện khác nhau và luôn có sẵn ở nơi trưng bày để khách hàng có thể lựa chọn và kiểm chứng tại chỗ.

linh kien may giat electrolux
Trung tâm Electrolux tại Hà Nội chuyên bán tất cả các linh kiện máy giặt Electrolux.

Dù bạn đang sử dụng máy giặt cửa đứng hay cửa ngang cũng dễ dàng tìm được bất kỳ một linh kiện máy giặt Electrolux nào ngay tại Trung tâm chúng tôi.

  • Động cơ máy giặt.
  • Khoá cửa máy giặt Elactrolux.
  • Thiết bị cảm biến vòng quay động cơ của máy giặt cửa trước.
  • Công tắc khoá cửa máy giặt Electrolux.
  • Thiết bị bơm xả nước ra máy giặt.
  • Gioăng cửa máy giặt Electrolux.
  • Linh kiện bo mạch máy giặt Electrolux.
  • Bộ tay nắm cửa Electrolux.

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng:

Nếu mua các linh kiện máy giặt không chính hãng để thay thế không những không giúp máy giặt hoạt động bình thường mà ngược lại còn làm chúng nhanh hỏng, tốn tiền và không an toàn khi sử dụng. Đó là lý do tại sao người mua hàng thường đề cao “hàng chính hãng” khi mua linh kiện máy giặt Electrolux.

linh kien may giat electrolux
Địa chỉ bán linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội.

Có thể nói Trung tâm Bảo hành Electrolux là địa chỉ bán linh kiện máy giặt Electrolux tại Hà Nội chính hãng và uy tín nhất bởi:

+ Linh kiện tại đây đảm bảo còn mới nguyên, chính hãng 100%, có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng kiểm chứng.

+ Tùy từng loại linh kiện sẽ có chế độ bảo hành đi kèm với thời gian cụ thể.

+ Khách hàng có thể kiểm chứng hàng thật hay hàng giả, chất lượng hay không tại chỗ.

+ Được đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được linh kiện phù hợp cho máy giặt Electrolux của mình.

+ Lấy đúng giá “hàng nào của nấy”, không nói giá trên trời mà chất lượng không thấy đâu.

+ Mức giá tốt nhất trên địa bàn bởi là nơi chuyên về kinh doanh mặt hàng này nên mức giá sẽ tốt hơn nhiều so với các cơ sở nhỏ lẻ.

+ Khi đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể chọn đúng được thiết bị linh kiện cho chiếc máy của mình.

Chiếc máy giặt của bạn có hoạt động tốt hay không, có bền bỉ hay không, có an toàn hay không,…là nhờ vào từng cấu tạo thiết bị trong máy. Do đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng nhé!