Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Electrolux – 02439.111.333

Chào mừng qúy khách đã đến với Dịch Vụ Sửa Chữa và bảo hành của Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Electrolux.
Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi ra đời với mục đích Hỗ Trợ khách hàng sửa chữa và bảo hành những Chiếc máy giặt Electrolux đang gặp phải sự cố khi đã hết thời gian Bảo Hành cũng như những chiếc máy còn đủ điều kiện bảo hành. Và đó là lí do tại sao dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ngày càng nhận được sự ưa chuộng và yêu thích của đông đảo khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm chính tôi có những kĩ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng Electrolux trên toàn cầu.
trung-tam-bao-hanh-sua-chua-electrolux
Với hệ thống các trung tâm bảo hành bảo dưỡng rộng khắp trên toàn quốc, trong nhiều năm nay, đây là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm đến sửa chữa hay bảo dưỡng máy giặt Electrolux.
Với đội ngũ công nhân viên day dặn kinh nghiêm, đã qua đào tạo và thái độ làm việc tận tình, dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ hài lòng nhất.
Không chỉ sửa chữa các dòng máy giặt chuyên biệt của hãng Electrolux mà nơi đây còn nhận tất cả các dòng máy giặt khác.
Lịch sự hơn chục năm hình thành và phát triển của trung tâm chưa từng bó tay trước bất kì lỗi nào đến từ mày giặt.
Khi sử dụng các dịch vụ bảo hành tại đây, bạn đồng thời sẽ nhận được những lời khuyên cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên của trung tâm.
Các thao tác sửa chữa hay bảo hành cũng diễn ra một cách nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.
Ngoài ra, tại dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux bạn còn nhận được chế độ bảo hành sau bảo dưỡng hay sửa chữa cực kì tuyệt vời.
trung-tam-bao-hanh-sua-chua-electrolux1
Đây được xem như một lời hứa về chất lượng cũng như sự uy tín của dịch vụ tuyệt vời này.
Với tất cả những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn sẽ cho rằng, dịch vụ sửa chữa này hẳn sẽ rất đắt. Nhưng không! Mức giá mà trung tâm đưa ra vô cùng phải chăng và thậm chí rất cạnh tranh so với cơ sở khác.
Với tất cả những tiêu chí trên, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux để bảo dưỡng, tân trang lại chiếc máy giặt của gia đình mình.
Trung tâm chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ bạn, xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *