Top 5 máy giặt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Gia đình bạn có trẻ nhỏ và đang muốn sắm một chiếc máy giặt phù hợp để việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo ngay top 5 máy giặt dành cho nhà có trẻ nhỏ sau đây.

Máy giặt Beko Inverter 7 kg WMY 71083 LB3

Đây là chiếc máy giặt có chế độ giặt đồ em bé được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nội thất. Với khối lượng giặt 7 kg, máy đáp ứng nhu cầu giặt giũ của những gia đình dưới 4 thành viên. Máy ứng dụng công nghệ AquaFushion Tech giúp bạn tiết kiệm đến 50% bột giặt. Bên cạnh đó là công nghệ sóng nước AquaWave giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn không gây tổn hại quần áo.

top-5-may-giat-phu-hop-voi-gia-dinh-co-tre-nho-1

Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90V5LMX

Với thiết kế lồng đứng quen thuộc cùng bảng điều khiển tiếng Việt, máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90V5LMX giúp người dùng dễ dàng thao tác. Máy có khối lượng giặt lên đến 9 kg, phù hợp với những gia đình đông thành viên và có trẻ nhỏ. Sở hữu hệ thống ActiveFoam, máy có khả năng đánh tan xà phòng và đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt, công nghệ giặt nước nóng StainMaster giúp loại bỏ các yếu tố gây dị ứng da, bảo vệ làn da cho trẻ nhỏ.

top-5-may-giat-phu-hop-voi-gia-dinh-co-tre-nho-2

Máy giặt LG inverter 8 kg FC1408S4W2

Khi tư vấn mua máy giặt cửa trước cho gia đình có trẻ nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi đã đề xuất máy giặt LG inverter 8 kg FC1408S4W2. Máy trang bị động cơ Inverter nên sở hữu khả năng vận hành êm ái, không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ nhỏ. Với khối lượng giặt 8 kg, máy là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình 4 đến 5 người. Ứng dụng công nghệ hơi nước Spa Steam, máy có khả năng tiêu diệt lên đến 99,9% vi khuẩn và bụi bẩn.

top-5-may-giat-phu-hop-voi-gia-dinh-co-tre-nho-3

Máy giặt Samsung AddWash Inverter 8 kg WW80K5233YW/SV

Bên cạnh máy giặt quần áo trẻ em nonan, rất nhiều gia đình có trẻ nhỏ đã lựa chọn máy giặt Samsung AddWash Inverter 8 kg WW80K5233YW/SV. Sản phẩm này có trang bị cửa phụ Add Door giúp bạn dễ dàng thêm quần áo vào mẻ giặt bất cứ lúc nào. Với lồng giặt kim cương, máy sẽ giúp bạn bảo vệ quần áo tối ưu. Bên cạnh đó, máy còn có tính năng khóa trẻ em, do vậy bạn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ chơi gần máy giặt.

top-5-may-giat-phu-hop-voi-gia-dinh-co-tre-nho-4

Máy giặt Beko inverter 9 kg WMY 91283 PTLB2

Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và có trên 6 thành viên. Máy ứng dụng công nghệ Silent Tech, mang đến khả năng giặt giũ êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Ngoài ra, công nghệ Inverter còn giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng. Máy còn trang bị tính năng vệ sinh lồng giặt tự động giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy định kỳ.

top-5-may-giat-phu-hop-voi-gia-dinh-co-tre-nho-5

Trên đây là top 5 máy giặt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Những sản phẩm này đều ứng dụng công nghệ hiện đại giúp giặt sạch và bảo vệ quần áo trẻ em tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn máy giặt mini cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *