Máy giặt thùng nghiêng có tốt không?

Thương hiệu Sanyo vừa mới cho ra mắt dòng máy giặt có thiết kế thùng nghiêng độc đáo. Rất nhiều khách hàng tò mò không biết máy giặt thùng nghiêng có tốt không? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu máy giặt thùng nghiêng

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không, máy giặt thùng nghiêng có kiểu dáng như thế nào đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Loại máy giặt này có thiết kế tương tự như máy giặt lồng đứng, chỉ khác biệt một điều là có lồng giặt nằm nghiêng. Cụ thể, lồng giặt nghiêng một góc 10 độ so với chiều thẳng đứng. Sau khi ra mắt trên thị trường, máy giặt thùng nghiêng đã nhanh chóng chinh phục các khách hàng bởi thiết kế ấn tượng cùng khả năng giặt giũ mạnh mẽ.

may-giat-thung-nghieng-co-tot-khong-1

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không?

Máy giặt thùng nghiêng là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nên sở hữu độ bền bỉ và tiện dụng cao. Bên cạnh đó, loại máy giặt này còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội, mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

Khả năng giặt sạch vượt trội

Với thiết kế nằm nghiêng, lồng giặt sẽ tương tác với dòng nước theo 3 chiều trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ giúp quần áo chịu tác động mạnh mẽ từ dòng nước đồng thời chuyển động xoay vòng. Như vậy, các vết bẩn trên quần áo sẽ được đánh bay hoàn toàn. Thiết kế lồng giặt nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên tới 60% so với thiết kế lồng giặt đứng.

may-giat-thung-nghieng-co-tot-khong-2

Tiết kiệm nước hiệu quả

Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, bạn có thể tiết kiệm đến 10% lượng nước so với máy giặt lồng đứng. Với thiết kế này, máy có thể tạo nên chuyển động chỉ với một lượng nước vừa đủ. Nếu bạn chọn chế độ phun xả, bạn sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước sau khi giặt.

Lấy quần áo thuận tiện

Một ưu điểm nữa của máy giặt thùng nghiêng là người dùng không phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo. Với thiết kế lồng nghiêng, bạn chỉ cần cúi nhẹ là có thể dễ dàng lấy quần áo ra ngoài.

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy giặt thùng nghiêng vẫn có một số nhược điểm như phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình giặt, nhất là khi thực hiện chức năng vắt khô. Không chỉ vậy, loại máy giặt này còn có giá thành khá cao. Bạn có thể tham khảo một số máy giặt thùng nghiêng giá rẻ sau đây:

may-giat-thung-nghieng-co-tot-khong-3

  • Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T.
  • Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T.
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT.
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn không còn băn khoăn về vấn đề máy giặt thùng nghiêng có tốt không. Để mua được một sản phẩm chính hãng với giá tốt, bạn nên đến những siêu thị hoặc cửa hàng điện máy lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *